ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE S3DVIP.COM

Quy định về việc phân phối tài nguyên thư viện thiết kế đồ họa với Affiliate

Chính sách và cơ chế dành cho affiliate được cập nhật tại đây. Các chính sách thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate.

Hạng Affiliate BẠC, VÀNG, KIM CƯƠNG mà Bạn nhận được hoa hồng tương ứng trên tổng giá trị đơn hàng.

– Khi đăng ký mặc định Bạn là hạng BẠC nhận hoa hồng bằng 35% tổng giá trị đơn hàng

– Lên hạng VÀNG Bạn cần giới thiệu thành công chương trình affiliate với 50 cộng tác viên affiliate nhận hoa hồng 45% tổng giá trị đơn hàng. 

– Lên hạng KIM CƯƠNG Bạn cần giới thiệu thành công chương trình affiliate với 100 cộng tác viên và nhận hoa hồng tới 50% tổng giá trị đơn hàng. 

– Thu nhập từ giới thiệu người đăng ký mới qua link giới thiệu nhận 10.000 vnđ/ 1 affiliate (Giới thiệu cộng tác viên thành công với điều kiện đăng ký và có kích hoạt tài khoản phát sinh doanh số, không trùng ip, tên số điện thoại, email nếu phát hiện gian lận có s3dvip có quyền từ chối chi trả nếu phát hiện gian lận)

Ghi nhận thời gian lưu trữ cookie 180 ngày. Khách hàng click qua link affiliate của Bạn nhưng chưa mua hàng ngay. Nếu khách hàng quay lại mua hàng qua link của bạn hoặc vào trực tiếp trang chủ nhà cung cấp thì trong thời gian lưu cookies là 180 ngày, Bạn vẫn được tính hoa hồng.

Affiliate Manager cần có thu nhập Affiliate tối thiểu 1 đơn hàng/tháng để đủ điều kiện nhận hoa hồng từ hệ thống

Nếu 3 tháng liên tiếp không có thu nhập AFF, AFF Manager sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động. Để tiếp tục duy trì vai trò này, manager cần đạt thu nhập tối thiểu 1 triệu / tháng.

Hạn thanh toán vào ngày 5 và 25 hàng tháng. Mức thanh toán từ: 500.000 VNĐ. Nếu thu nhập của Bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn.

Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký, Affiliate không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.

Huỷ thoả thuận hợp tác s3dvip có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.
Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại s3dvip mà không cần thông báo trước.

Cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ 0989657172 Mr Sơn Hoặc chát zalo-0989657172 Từ 8h-17h từ thứ 2 – 7 (trừ ngày nghỉ lễ)